จบความสัมพันธ์ในครั้งเดียวให้ได้ด้วยการทำเช่นนี้

เมื่อใดที่รักมันมาถึงจุดสิ้นสุดและไปต่อไม่ได้อีกนั้นเราว่ามันคงมีคู่รักไม่น้อยแน่ที่ตัดสินใจยื้อเวลาเหล่านั้นเอาไว้หรือบางคนก็อาจจะจบความสัมพันธ์ครั้งนั้นไปเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายได้ไปเจอกับคนที่ดีมากกว่านั่นเองซึ่งแน่ละว่าวิธีที่ดีที่สุดก็คงไม่พ้นการบอกเลิกกันอยู่แล้วแต่จะเลิกกันอย่างไรให้ขาดและไม่ต้องกลับมาดูหนังเอ็กด้วยกันอีกนั้นเราว่าวันนี้พวกคุณคงต้องมาดูวิธีการบอกให้ขาดภายในครั้งเดียวกันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีวิธีอะไรกันบ้างนั้นทางที่ดีเราว่ารีบไปดูกันเลยดีกว่าแล้วเรารับรองได้เลยนะว่าคราวนี้คุณจะตัดจบกันได้อย่างถาวรแน่นอน


ข้อหนึ่ง ใช้คำพูดที่ดูเด็ดขาดหน่อย หากคุณอยากจะจบกับเขาให้ขาดและไม่นึกที่จะดูหนังเอ็กกับเขาอีกนั้นวิธีนึงที่เราอยากจะมาแนะนำคุณก็คือการใช้คำพูดอย่างนุ่มนวลแต่เด็ดขาดนี่แหละซึ่งคุณอาจจะพูดไปเลยก็ได้นะว่าขอโทษที่คุณต้องทำแบบนี้แต่คุณไม่ได้รักหรือไม่ได้อยากจะดูหนังเอ็กกับเขาแล้วจริงๆทางที่ดีเราควรแยกย้ายกันไปเติบโตจะดีกว่าและการพูดแบบนี้นอกจะไม่ทำร้ายจิตใจเขามากจนเกินไปแล้วนั้นมันยังทำให้คุณตัดขาดกับเขาได้อย่างถาวรด้วยเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากตัดขาดกับคนรักให้ได้ก็ลองทำตาวิธีนี้ดูนะ

ข้อสอง ให้คุณพูดเรื่องจริงเท่านั้น เมื่อใดที่คุณมีคนรักใหม่แล้วนั้นก็อย่าได้ไปปิดบังเขาเชียวล่ะทั้งนี้คุณจะต้องเอ่ยบอกเขาไปตามตรงด้วยว่าคุณมีคนดูหนังเอ็กด้วยใหม่แล้วและที่สำคัญเลยก็คืออย่าได้แต่งเรื่องขึ้นมาเด็ดขาดเพราะถ้าเขามารู้ความจริงทีหลังบอกเลยว่ามันจะทำให้เขาเกลียดคุณเข้าไส้อย่างแน่นอนเพราะงั้นทางที่ดีก็ควรพูดแต่ความจริงจะดีกว่าและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณตัดความสัมพันธ์กับเขาได้อย่างถาวรแล้วและที่ดีไปมากกว่านั้นคือมันยังทำให้เขาไม่เกลียดคุณอีกด้วย

ข้อสาม บล็อกเขาทุกช่องทาง แม้ว่าการที่คุณทำเช่นนี้มันจะดูใจดำสุดๆแต่อยากบอกว่านี่มันจะทำให้คุณตัดจบกับเขาได้เร็วมากๆเลยล่ะนั่นก็เพราะถ้าคุณยังติดต่อหรือดูหนังเอ็กกับเขาอยู่นั้นมันจะทำให้ความรู้สึกเก่าๆหมุนวนกลับมาหาคุณยังไงล่ะและเมื่อเป็นอย่างนั้นแล้วเราเชื่อว่าคุณคงตัดใจจากเขาไม่ได้อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้อยากคบหรือดูหนังเอ็กกับเขาแล้วนั้นเราแนะนำว่าให้คุณบล็อกทุกช่องทางที่สามารถติดต่อกับเขาได้จะดีกว่านะและเพียงแค่นี้มันก็สามารถทำให้คุณตัดขาดกับเขาได้อย่างดีแล้วแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณไม่ต้องเห็นทุกความเคลื่อนไหวของพวกเขาอีกด้วยนะ