ประสบการณ์การเย็ดสุดเสียวกับวิวสุดสวย

หลังจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อยทุกท่านคงอยากจะไปพักผ่อนในสถานที่ที่สวยงามและบรรยากาศดี เเล้วถ่ายคลิปหลุดบรรยากาศเหล่านั้นส่งอวดเพื่อน โดยในครั้งนี้ผมก็เหนื่อยจากงานด้วยเช่นกันจึงอยากจะออกไปพักนอกสถานที่ เลยอยากจะไปดูทะเลหมอกที่แสนสวยงาม แล้วผมได้จองห้องพักเป็นห้องกระจกที่เห็นทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด ผมรอคอยเวลานี้มาเป็นเวลาเกือบปีเลย และในปีนี้ผมก็ยังมาคนเดียวอีกเช่นเคยมันคงจะดีถ้าผมมีแฟนสาวสุดสวยมาอยู่ในห้องนี้ด้วยกันสองคน การมาเที่ยวในครั้งนี้ผมคงทำได้แค่หาคลิปหลุดเสียวๆแล้ว นอนเงี่ยนจนถึงวันสุดท้ายก่อนที่จะกลับไปทำงานเหมือนเดิม
เมื่อผมมาถึงห้องพักนี้ผมก็ได้นั่งดูบรรยากาศรอบๆ ผมเห็นว่าบรรยากาศตอนนี้กำลังดีจึงได้เปิดคลิปหลุดออกมาดูพอเริ่มเงี่ยนก็ได้ชักว่าวเล่นเสียวกับมือตัวเอง แต่เมื่อลองหันไปด้านข้างเหมือนกับว่ามีคนกำลังถ่ายคลิปหลุดผม ในตอนนั้นผมตกใจมากๆ ใครกล้ามาแอบถ่ายผมในช่วงที่ผมกำลังเล่นเสียวแบบนี้ แต่ว่ามันอยู่ห่างไกลกันมากเลยไม่ได้คิดอะไร อยากถ่ายก็ถ่ายไปเลยผมก็ได้เริ่มชักว่าวต่อด้วยความเงี่ยนของผมอีกรอบ จนผมได้ไปรู้มาว่าห้องข้างๆของผมนั้นเป็นผู้หญิงมาพัก
เราได้บังเอิญเจอกันตอนที่ผมได้ตื่นออกมาดูทะเลหมอกในตอนเช้า ผมได้ถามเธอไปเลยว่าเธอแอบถ่ายผมตอนชักว่าวใช่ไหม เธอก็ยอมรับโดยดี ผมเลยแซวไปว่าถ่ายผมแบบนี้เดี๋ยวแฟนก็มาเห็นหรอก แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่มีแฟนและห่างหายจากการโดนเย็ดมานานแล้ว พอเธอเห็นควยผมที่มีขนาดใหญ่มากจึงอยากถ่ายเก็บเอาไว้ดูในตอนที่ตัวเองกำลังเล่นเสียวกับหี แต่ด้วยความโชคร้ายเธอลืมปิดแฟลชจึงทำให้ผมเห็นเธอเลยขอโทษผมถ้าทำให้แฟนผมไม่พอใจ
เหมือนว่าในครั้งนี้สวรรค์จะประทานเรื่องเสียวให้ผมแล้ว ผมได้บอกกับเธอว่าผมก็ไม่มีใครเหมือนกัน เราไปดูทะเลหมอกด้วยกันดีไหม พอเธอมาถึงห้องผมเธอไม่ได้สนใจที่จะมาดูทะเลหมอกเลย เพราะว่าเธอจ้องไปที่ควยของผมอย่างเดียวส่วนปากนั้นก็อมควยของผมตลอดเวลา เธอดูดควยของผมด้วยความโหยหา ผมทำได้แต่เพียงลูบหัวของเธอแล้วกดหัวของเธอลงเธอคงจะชอบใจควยอันใหญ่ของผมเสียแล้ว
พอผมเหลือบมองที่ร่างกายของเธอหุ่นมันเย้ายวนเหลือเกิน มองไปมองมาเธอก็น่าเย็ดเหมือนกันนะเนี่ย ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าผมกำลังจะได้เย็ดกับเธอเผลอแป๊บเดียวเธอก็อมควยของผมจนน้ำแตกใส่เต็มปาก เธอกลืนมันลงคอจนหมดเลย
แล้วเธอก็ไม่รอที่จะลุกขึ้นมาคร่อมบนร่างกายของผม ก่อนที่หีสีชมพูสุดน่ารักของเธอนั้นจะสัมผัสควยของผม ผมได้ยัดเข้าไปจนมิดด้าม เธอมีเสียงครางออกมาเล็กน้อยก่อนที่จะโยกสะโพกขึ้นลงอย่างรวดเร็ว ในตอนนั้นดูเหมือนว่าทะเลหมอกกำลังมา ดูเหมือนว่าเรากำลังเย็ดกันในดินแดนสวรรค์เลย ดูเหมือนว่าเธอจะหิวกระหายมาก รีบขยับสะโพกจนผมนั้นเสียวจนทนไม่ไหวแตกในใส่หีของเธออีกรอบ แต่ดูเหมือนว่าเธอยังคงไม่พอใจเราจึงเย็ดกันต่อไปแบบไม่มีพักเลย