สังเกตไงดีละว่าผู้ชายคนนั้นเขาใกล้จะหมดรักคุณ

สาวๆคะคุณเคยนึกกันบ้างรึเปล่าว่าอันที่จริงแล้วคนรักของคุณคิดยังไงกับคุณกันแน่เพราะจากคนที่เคยดีกับคุณมากๆแต่ตอนนี้เขากลับกลายเป็นคนเฉยชาเรียกว่าเป็นคนละคนกับตอนนั้นกันเลยทีเดียวซึ่งถ้าเกิดว่าคุณเคยมีอาการเหล่านั้นวันนี้คุณก็คงต้องมาอ่านบทความนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะทางเรามีอาการของพวกผู้ชายที่กำลังหมดรักคุณมาให้ดูกันค่ะเพราะงั้นแล้วว่าคุณก็คงต้องมาเช็กดูกันหน่อยแล้วละว่าคนรักของคุณเป็นแบบนี้หรือเปล่าเพราะถ้าใช่นั่นก็แปลว่าเขาไม่ได้รักหรือไม่ได้อยากดูหนังโป๊เกย์กับคุณอีกต่อไปแน่นอนซึ่งมันจะมีอาการอะไรบ้างพวกเราไปดูกันเลย
ข้อหนึ่ง เขาสนใจมือถือมากกว่าคุณ เมื่อใดที่คุณนัดไปด้านนอกหรือไปที่ใดกับเขาและเขาก็มักจะเล่นมือถือมากกว่าที่จะสนใจคุณนั้นนี่มันก็คืออีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกแล้วละว่าคนรักที่คุณดูหนังโป๊เกย์ด้วยเขาใกล้จะหมดรักคุณแล้วโดยเฉพาะถ้าคุณเรียกเขาในตอนที่เขาเล่นมือถือและเขาไม่พอใจคุณด้วยนั้นบอกเลยว่านี่มันชัดเจนสุดๆเลยละว่ายังไงเขาก็กำลังจะหมดรักคุณแล้วอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคู่คุณเริ่มมีสัญญาณแบบนี้เมื่อไหร่ก็ควรเรียกเขามาคุยให้รู้เรื่องทันทีว่าจะเอายังไงดีกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้
ข้อสอง เขาไม่ค่อยจะตอบแชทเท่าไหร่นัก บางคราวที่คุณทักเขาไปตั้งเยอะแยะแต่เขากลับตอบคุณสั้นๆราวกับว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะตอบอีกทั้งยังดูรำคาญคุณด้วยนั้นนี่มันก็คืออีกสัญญาณนึงที่กำลังบอกว่าเขาใกล้หมดรักคุณแล้วเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าคนรักของคุณเริ่มมีสัญญาณเช่นนี้ตอนไหนเราว่าทางที่ดีคุณก็เตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้เลยดีกว่าเพราะทางเราเชื่อว่าอีกไม่นานคนรักของคุณเขาคงหมดรักและไม่อยากดูหนังโป๊เกย์กับคุณอย่างแน่นอน
ข้อสาม เขามักจะไปไหนโดยไม่มีคุณ คนเราเมื่อได้รักและรับชมหนังโป๊เกย์กันแล้วถ้าจะไปที่ใดมันก็ต้องไปด้วยกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะเพราะงั้นแล้วในทางกลับกันถ้าคู่ของคุณเขาเริ่มจะไปไหนมาไหนคนเดียวโดยที่คุณไม่รู้นั้นบางทีเขาอาจจะไปกับคนอื่นก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วนี่มันก็คืออีกสัญญาณนึงที่บ่งบอกได้อย่างชัดเจนเช่นกันว่าคนรักที่คุณดูหนังโป๊เกย์ด้วยทุกวันเขาใกล้จะหมดรักคุณเต็มทีแล้วซึ่งถ้าหากว่าคุณรับรู้ถึงสัญญาณแบบนี้เมื่อไหร่ก็ควรตัดจบกับเขาไปซะทันทีเพราะต่อให้คุณยื้อเขาไปยังไงเขาก็ไม่มีทางกลับมารักคุณได้แบบเต็มร้อยอย่างแน่นอนแถมที่ยิ่งไปว่านั้นการที่คุณยื้อเขามันยังทำให้คุณดูเป็นคนที่น่ารำคาญอย่างมากในสายตาของเขาด้วยนะ