ตัดจบจากการรักเขาข้างเดียวกับเคล็ดลับสุดยอดกัน

คุณก็น่าจะทราบกันดีนะว่ารักหรือจิตใจคนเรานั้นคือสิ่งที่คุมได้ยากและในบางคราวเราตัวเราก็มีใจไปรักคนที่ทราบดีอยู่แล้วว่ามันเป็นไปแทบไม่ได้เลยไม่ว่าเขาคนนั้นเป็นคนที่คุณคุยมานานแล้วหรือคุณเคยดูดูหนัง AV ซับไทยญี่ปุ่นฟรีกับเขาหรืออาจจะเป็นรุ่นพี่แถวบ้านที่เขามีคนของใจอยู่แล้วจนท้ายที่สุดแล้วความรู้สึกรักที่อยู่ในใจมันก็ทำให้คุณเป็นรักข้างเดียวจนได้ซึ่งสำหรับคนไหนที่ไม่อยากตกอยู่กับการรักข้างเดียวที่รู้อยู่แก่ใจอย่างดีว่ามันจะไม่สมหวังนั้นทางเราก็ได้มีวิธีที่จะช่วยให้คุณตัดใจจากการรักเขาข้างเดียวมาฝากและให้พวกคุณลองนำไปใช้กันรับรองว่าคราวนี้การตัดใจจะไม่ใช่เรื่องยากกับพวกคุณอีกต่อไปแน่นอน
ข้อหนึ่ง คุณต้องหยุดหลอกตนเอง ถ้าคิดจะตัดกับเขาให้ขาดและไม่อยากจะไปดูดูหนัง AV ซับไทยญี่ปุ่นฟรีกับเขาอีกแล้วนั้นคุณก็ต้องเริ่มอย่างแรกเลยคือทำใจยอมรับความจริงให้ได้แล้วไม่หลอกตัวเองอีกนั่นก็เพราะว่าถ้าเมื่อไหร่ที่คุณยังดันทุรังหลอกตัวเองว่ามีโอกาสที่จะกลับมาดูดูหนัง AV ซับไทยญี่ปุ่นฟรีกับเขาอีกทั้ง ๆที่ก็ทราบอยู่แก่ใจว่าโอกาสแทบไม่มีเลยนั้นยังไงคุณก็ไม่มีทางตัดใจจากเขาได้อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเราว่าทางที่ดีคุณควรตั้งสติแล้วก็ยอมรับความเป็นจริงให้ได้ก่อนนะเพราะนั่นจะช่วยให้คุณรักษาแผลใจได้ง่ายขึ้นและไม่ต้องกลับมาที่จุดเดิมอีกนั่นเอง
ข้อสอง หยุดสนใจเขาสักที การที่คุณจะจบกับเขาให้ขาดเลยมันจะไม่ยากเลยถ้าคุณหยุดสนใจและไม่ติดตามเขาอีกไม่ว่าจะเป็นการเลิกชวนเขาไปดูดูหนัง AV ซับไทยญี่ปุ่นฟรีหรืออะไรก็ตามก็ควรหยุดให้หมดนั่นก็เพราะว่ายิ่งคุยมีการพูดคุยหรือพบเจอกับเขามากเท่าไหร่มันก็เท่ากับว่าคุณได้เอาตัวเองกลับไปติดหนึบกับเขาอีกครั้งนั่นแหละซึ่งยากต่อการที่จะทำให้คุณลืมแน่ๆเพราะงั้นทางที่ดีไม่ต้องเจอและไม่คุยกับเขาน่าจะดีกว่านะ
ข้อสาม อย่าโทษแต่ตนเองสิ นี่คืออีกการกระทำนึงที่จะทิ่มใจคุณให้เจ็บไม่หยุดอีกทั้งยังทำให้คุณตัดขาดและก็เลิกดูดูหนัง AV ซับไทยญี่ปุ่นฟรีกับเขาไม่ได้ด้วยซึ่งการที่คุณโทษแต่ตัวเองเนี่ยมันก็จะทำให้คุณเห็นคุณค่าของตัวเองลดน้อยลงไปเรื่อย ๆเพราะฉะนั้นเราว่าถ้าคุณอยากตัดขาดกับเขาสิ่งที่ต้องทำอีกอย่างเลยคือเลิกโทษตัวเองซะก่อนแล้วแบบนี้คุณจะสามารถเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ได้อย่างมีความสุขมากกว่าเดิมแน่นอนดีไม่ดีความรักครั้งใหม่อาจจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่าตัวเลยก็ได้ดังนั้นก็เลิกโทษตัวเองแล้วกลับมาให้คุณค่ากับชีวิตตัวเองวะถ้าไม่อยากให้ตัวเองวนไปเจอกับความเจ็บปวดแบบเดิม ๆอีก