ผลร้ายที่คุณต้องเผชิญหากไปเป็นมือที่สามของแฟนคนอื่น

การที่คุณคือบ้านน้อยนั่นก็บ่งชี้แล้วว่าคุณคือคนที่มาทีหลังไม่ว่าคุณจะตั้งใจรึไม่ที่จะไปดูหนังโป๊หีดาราเอวี Eimi Fukada กับแฟนชาวบ้านก็ตามแต่นั่นมันก็ยังมีส่วนที่เป็นสาเหตุในคนสองคนต้องมีปัญหาและทะเลาะกันอยู่ดีและแน่ละว่าตอนคุณทำลงไปก็อาจจะไม่มีสติและไม่ได้ยับยั้งหัวใจเอาไว้ก่อนมันเลยเกิดผลเสียต่างๆตามขึ้นมาเอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะไปดูหนังโป๊หีดาราเอวี Eimi Fukada กับแฟนของใครเราอยากให้คุณลองอ่านผลเสียที่จะเกิดขึ้นกับคุณถ้าหากคุณไปเป็นมือที่สามของคนอื่นกันดูซึ่งบอกเลยว่าผลเสียที่จะเกิดขึ้นนั้นมันจะติดตัวคุณไปตลอดแน่ๆถึงคุณจะเลิกเป็นมือที่สามแล้วก็ตาม
ข้อหนึ่ง คุณจะไม่มีตัวตนใดๆเลย ในตอนที่คุณรอให้เขาจบรักกับอีกฝ่ายและมาดูหนังโป๊หีดาราเอวี Eimi Fukada กับคุณผู้เดียวนั้นเท่านี้มันบ่งบอกว่าคุณคือมือที่สามเรียบร้อยแล้วและเขาคนนั้นก็ไม่กล้าที่จะบอกใครๆด้วยว่าคุณคือตัวจริงของเขาเนื่องจากเขายังไม่ได้เลิกรากับอีกฝ่ายอย่างชัดเจนเพราะงั้นแล้วเราก็เลยอยากให้คุณคิดดีๆนะว่าการที่เขาบอกให้คุณรอและเขาจะไปเลิกกับคนนั้นมันเป็นเพียงลมปากหรือเปล่าเพราะเราว่าหากเขารักและอยากดูหนังโป๊หีดาราเอวี Eimi Fukada กับคุณคนเดียวเขาคงไม่ให้คุณรออย่างแน่นอนทางที่ดีถ้าไม่อยากต้องมานั่งเจ็บช้ำก็ควรรีบออกมาจากบทบาทมือที่สามให้ไวซะเถอะ
ข้อสอง คุณหลบซ่อนอยู่ตลอด หากเขาไม่ได้เปิดตัวคุณกับคนรอบๆตัวเขาเพราะเขายังไม่ได้จบกับอีกคนนั้นมันไม่ใช่ทำให้คุณไม่มีตัวตนนะเพราะตลอดเวลาที่คุณไปไหนมาไหนกับเขานั้นคุณยังต้องอยู่กับเขาแบบหลบๆซ่อนๆอีกด้วยซึ่งแน่ละว่านั่นคงนำพาความหนักอกหนักใจมาให้คุณไม่น้อยเพราะฉะนั้นเราอยากให้คุณคิดลึกๆสักนิดว่าคุณจะยอมกับความไม่ยุติธรรมอยู่อย่างนี้ไปตลอดไหมทางที่ดีเราว่าแทนที่จะมานั่งเสียเวลาคุณควรเปิดใจและไปดูหนังโป๊หีดาราเอวี Eimi Fukada กับคนใหม่ดีกว่านะ
ข้อสาม ผู้คนรอบๆเห็นว่าคุณคือคนเลว ถึงคุณจะไม่ได้แคร์และนึกว่ามันคือเรื่องส่วนตัวนั้นแต่ทว่าคุณก็ต้องมองถึงความจริงด้วยว่าถ้าเรื่องที่คุณไปเป็นชู้และแอบไปดูหนังโป๊หีดาราเอวี Eimi Fukada กับคนรักของชาวบ้านมันไปถึงรูหูของคนรอบตัวคุณหรือแม้แต่คนอื่นๆนั้นคุณก็อาจจะโดนตราหน้าว่าเป็นคนที่ไม่ดีและชอบแย่งของชาวบ้านได้อีกทั้งมันยังทำให้ชีวิตของคุณเจอแต่เรื่องทุกข์มากกว่าที่จะเจอความสุขด้วยเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เรื่องราวมันเลวร้ายถึงขั้นนี้เราว่าคุณก็ควรเลิกเป็นมือที่สามของคนอื่นซะเพียงแค่นี้มันก็ช่วยให้ชีวิตของคุณไม่แย่ไปกว่าเดิมแล้วก็ไม่ต้องเจ็บช้ำกับการเป็นมือที่สามของใครด้วย