เล้าโลมก่อนเริ่มบทรักอย่างไรให้ฟิน

การซุกไซร้กันอย่างในคลิปหลุดvkนั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งของการร่วมเตียงรักเลยนะแต่ในขณะเดียวกันความสุขสมและความดุเดือดมันก็อาจจะมาจากการซุกไซร้หรือเล้าโลมได้โดยที่คุณอาจจะไม่ต้องดูคลิปหลุดvkและมีอะไรกับคนรักเลยก็ได้แต่มันก็ต้องคำถึงนึกความพอใจของอีกฝ่ายด้วยนะและนอกจากนี้มันยังทำให้คู่รักรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วยทว่าคนเราก็ย่อมมีความชอบกันคนละแบบทำให้ต้องใช้การเล้าโลมที่ต่างกันเพราะงั้นสำหรับคนที่ไม่ทราบว่าจะต้องเล้าโลมเหมือนในคลิปหลุดvkอย่างไรนั้นเราอยากขอให้คุณหยุดอ่านบทความที่เรามาฝากเสียก่อนรับรองว่ายังไงการเล้าโลมของคุณก็ต้องฟินอย่างแน่นอน
1.ชวนอีกฝ่ายคุยถึงเรื่องสยิวดูบ้าง แม้ว่าในขณะนั้นคุณจะรู้สึกหรือปรารถนาให้อีกฝ่ายทำอะไรกับคุณอยู่นั้นก็ต้องบอกให้เขารับรู้ด้วยนะว่าเซ็กส์ที่คุณต้องการและการทำให้คุณฟินเหมือนคลิปหลุดvkได้มันจะต้องเป็นอย่างไรอีกฝ่ายจะได้รู้ว่าต้องทำยังไงให้คุณรู้สึกดีจะได้ไปถึงจุดสุดยอดและไม่เกิดอารมณ์ค้างกันทั้งคู่ไงล่ะทว่าสิ่งที่เราอยากจะบอกคุณเอาไว้นั่นก็คืออย่ามัวแต่เขินอายเด็ดขาดเพราะมันอาจจะทำให้อีกฝ่ายไม่ทราบก็ได้ว่าต้องทำอย่างไรคุณถึงจะฟินและสามารถไปถึงจุดสุดยอดแบบในคลิปหลุดvkได้นั่นเอง
2.ใช้ตัวช่วยดีๆอย่างการบีบเบาๆ ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้การบีบแบบคลิปหลุดvkหรือจะบีบปกติก็นับว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีไม่น้อยเลยแต่ถ้าจะให้เด็ดไปกว่านั้นการนำอาหารมาตั้งไว้ตามจุดเสียวต่างๆแล้วใช้ลิ้นเลียมันก็สามารถทำให้คู่รักของคุณรู้สึกซาบซ่ากับเซ็กส์ในครั้งนั้นไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นหากจะเล้าโลมกันให้ฟินก่อนจะไปจัดเซ็กส์กันระหว่างดูคลิปหลุดvkก็ลองสลับกันบีบดูสักหน่อยสิบอกเลยว่างานนี้ทั้งสองฝ่ายต้องชอบการมีเพศสัมพันธ์ในครั้งนั้นอย่างแน่นอน
3.ให้สัมผัสเขาอย่างนุ่มนวล หากคุณอายจนไม่กล้าที่จะชวนอีกฝ่ายดูคลิปหลุดvkหรือแม้แต่ร่วมรักก่อนนั้นการถูกตัวอย่างการเอานิ้วไปลูบไล้ไปตามเรือนร่างของอีกฝ่ายแล้วมีลูกเล่นเบาๆหรือสัมผัสตรงจุดเสียวของอีกฝ่ายมันก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยทำให้คู่รักเริ่มต้นเซ็กส์ที่สุขสมและดุเดือดได้เช่นเดียวกันหรืออาจจะลองใกล้ชิดกันให้มากขึ้นด้วยการสวมกอดจูบและลูบคลำเพื่อเป็นการกระตุ้นอารมณ์ของทั้งสองฝ่ายก็ได้นะซึ่งถ้าคุณได้ลองทำตามวิธีเบื้องต้นรับรองเลยว่ายังไงความฟินจะต้องเกิดกับคุณแล้วก็คนรักชัวร์เผลอๆมันอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์ที่ไม่คาดฝันมาก่อนก็ได้นะ