ทำไงดีหากคุณไม่มีอารมณ์ทางเพศเลย

ถึงแม้ว่าเรื่องบนเตียงนั้นมันไม่ใช่ปัจจัยหลักๆที่มันสำคัญในชีวิตคู่แต่คุณก็ต้องเข้าใจด้วยนะว่ามันไม่สามารถหลบเลี่ยงเรื่องเหล่านี้ได้หรอกเนื่องจากเซ็กส์และความรักมันจะต้องขับเคลื่อนไปพร้อมๆกันอย่างไรล่ะแต่เมื่อพวกคุณเริ่มมีอายุที่มากขึ้นความต้องการเรื่องอย่างว่ามันก็ยิ่งลดลงเนี่ยสิบางคนขนาดดูหนังโป๊กระตุ้นอารมณ์ก็ยังช่วยไม่ได้โดยเฉพาะหนุ่มๆที่จะเป็นกันบ่อยเมื่อแก่ตัวขึ้นเพราะฉะนั้นหากคู่ของคุณเริ่มรู้สึกได้ว่าเซ็กส์มันไม่ได้เร่าร้อนเหมือนเมื่อก่อนงั้นเรามาดูการแก้ปัญหากันหน่อยดีกว่าเอาล่ะไปดูกันเลยว่าจะทำได้อย่างไรบ้าง

1.หาต้นตอของสาเหตุที่มันเกิดขึ้น เมื่อไหร่ที่อารมณ์เพศของคุณลดลงถึงขนาดที่แม้แต่หนังโป๊ก็ไม่อยากดูคุณก็ต้องมาคอยสังเกตกันหน่อยแล้วว่าสาเหตุอะไรที่มันทำให้เกิดขึ้นซึ่งมันอาจจะเป็นความเครียดหรือความเหนื่อยล้าอีกทั้งอาจจะเกิดจากปัญหาอื่นๆด้วยอย่างการทะเลาะกับคนรักแล้วยังไม่คืนดีกันเพราะฉะนั้นคุณก็ควรหาสาเหตุให้มันตรงจุดจะได้สามารถแก้ไขได้ทันเอาล่ะก่อนที่เรื่องนี้จะกลายเป็นปัญหาใหญ่เพราะงั้นเรารีบไปหาสาเหตุของเรื่องกันเลยดีกว่า

2.ควรใส่ใจตนเองให้มากขึ้น หลายครั้งที่อารมณ์เซ็กส์ของพวกคุณลดลงเนื่องจากไม่ค่อยได้สนใจร่างกายตัวเองสักเท่าไหร่อย่างเช่นนอนไม่พอไม่ค่อยได้ใช้กำลังเลยมันก็สามารถทำให้อารมณ์ของคุณนั้นลดลงได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นทางที่ดีคุณก็ควรหันมาใส่ใจกับตัวเองให้มากขึ้นหรืออาจจะเปิดหนังโป๊แนวใหม่ดูบ่อยๆก็ได้เบื่อสร้างอารมณ์ทางเพศรวมไปถึงการดูแลตัวเองด้วยแค่นี้อารมณ์เซ็กส์ของคุณก็พร้อมที่จะกลับมาโลดแล่นเหมือนเมื่อก่อนแล้วล่ะ

3.หันมาจับเข่าคุยกัน อยากให้ทุกคนรู้ไว้นะว่าสิ่งที่สำคัญมากๆกับเรื่องบนเตียงคือการพูดคุยกันเนี่ยแหละซึ่งถ้าเกิดว่าอารมณ์เพศของพวกคุณหมดไปการได้พูดคุยกันนั้นจะช่วยให้ทั้งคู่เกิดความเข้าใจกันมากยิ่งขึ้นและเมื่อต่างฝ่ายต่างแก้ปัญหามันก็จะยิ่งช่วยรู้สาเหตุที่แน่ชัดยังไงล่ะว่าทำไมอารมณ์ทางเพศจึงหายไปเพราะฉะนั้นถ้ารู้แล้วว่าต้องทำอย่างไรบ้างให้อารมณ์ที่เร่าร้อนมันกลับมาอีกครั้งก็รีบไปนำไปใช้โดยด่วนเพราะถ้าเกิดว่าคุณยังมัวแต่ช้าอยู่บอกเลยว่าคู่ของคุณคงไปดูหนังโป๊กับคนอื่นพอดีหรือถ้าใครทำทุกอย่างที่ว่ามาแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ผลแถมดูหนังโป๊เท่าไหร่ก็ยังไม่เกิดอารมณ์แบบนี้คงต้องจูงมือกันพาไปปรึกษาหมอแล้วล่ะจะได้ทราบกันไปเลยว่ามันเกิดจากอะไรเพราะมันอาจจะเกิดจากยาที่กินเข้าไปก็ได้นะ